Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bình Định

dich-vu-luat-su-doanh-nghiep-tai-binh-dinh

Hiện nay, các doanh nghiệp thường xuyên phải làm việc với các cơ quan nhà nước và khách hàng như soạn thảo và thực hiện các hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại, kê khai thuế và các nghĩa vụ tài chính liên quan. Những hoạt động này đều phải tuân thủ những quy định của pháp luật, trong khi nhiều doanh nghiệp không có kiến thức sâu rộng về luật pháp nên phải tìm kiếm tới các văn phòng và công ty luật. Điều này có thể làm mất nhiều tiền bạc và thời gian của doanh nghiệp.
Trong những năm qua, tỉnh Bình Định đã chủ động phát huy những tiềm năng sẵn có và tích cực thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế và nâng cao mức sống của nhân dân. Có vị trí quan trọng trong liên kết, giao lưu kinh tế khu vực và quốc tế, hệ thống giao thông hiện đại, nguồn tài nguyên phong phú và an ninh chính trị ổn định, kinh tế phát triển vững vàng, doanh nghiệp Bình Định đang có những bước tiến tích cực trong các lĩnh vực trong điểm như du lịch. BIDV cam kết sẽ dành khoảng 15.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp có ý định đầu tư vào lĩnh vực du lịch với những dự án mà tỉnh đang kêu gọi. Với những hoạt động như trên, nhu cầu thuê luật sư doanh nghiệp tại Bình Định cũng ngày càng cao.
Công ty tư vấn Việt Luật là một công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại, lao động nên có một đội ngũ luật sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao trong ngành. Việt Luật không chỉ cung cấp những dịch vụ cho quý khách hàng mà còn cung cấp cả luật sư doanh nghiệp, chuyên hoạt động pháp lý cho quý khách. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu về hoạt động của luật sư doanh nghiệp Bình Định tại công ty tư vấn Việt Luật.

dich-vu-luat-su-doanh-nghiep-tai-binh-dinh
1. Lợi ích của luật sư doanh nghiệp Bình Định
Thứ nhất, nếu doanh nghiệp không có bộ phận pháp chế, luật sư doanh nghiệp chuyên làm việc cho mình thì mỗi khi doanh nghiệp có vướng mắc trong các thủ tục pháp lý hay hợp đồng, họ lại phải tìm đến những văn phòng hoặc công ty luật. Điều này làm mất nhiều tiền bạc và thời gian của doanh nghiệp. Có nhân viên pháp chế hay luật sư doanh nghiệp làm việc lâu dài có thể giúp đỡ doanh nghiệp trong mọi tình huống cần thiết, ngăn ngừa trước những rủi ro có thể xảy ra như vi phạm hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp về bảo hiểm xã hội, thuế,… Ngoài ra, một doanh nghiệp có luật sư doanh nghiệp thể hiện được quy mô và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó, tạo cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư khi hợp tác cùng.
Thứ hai, nếu doanh nghiệp tìm đến những văn phòng hay công ty luật khác nhau thì nhân viên ở đó không thể hiểu rõ về hoạt động, tình hình của doanh nghiệp. Trong trường hợp này, luật sư doanh nghiệp làm việc lâu dài sẽ phát huy được thế mạnh của mình bởi họ hiểu rõ về tình hình kinh doanh, các ngành nghề kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp, đảm bảo giữ kín thông tin của doanh nghiệp. Công việc của luật sư doanh nghiệp lúc này sẽ có hiệu quả cao hơn những nhân viên pháp lý tại các văn phòng luật sư bên ngoài.
Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, công ty tư vấn Việt Luật tự hào có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bình Định chất lượng nhất; quý khách sẽ không phải đi lại nhiều hay mất nhiều thời gian nếu có nhu cầu liên hệ với Việt Luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ nhanh, gọn, hiệu quả với mức giá hợp lý và đảm bảo luôn có luật sư sẵn sàng làm việc với quý khách tại Bến Tre.

2. Các lĩnh vực luật sư doanh nghiệp Bình Định hỗ trợ
Tùy thuộc vào nhu cầu và loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động của quý khách, luật sư doanh nghiệp Bình Định do công ty tư vấn Luật Việt cung cấp sẽ hỗ trợ quý khách trong các hoạt động:
Thực hiện đăng ký kinh doanh cũng như những hoạt động sau đăng ký cho những doanh nghiệp có nhu cầu thành lập mới
Lên kế hoạch, tư vấn, xây dựng và soạn thảo những quy định, quy trình, quy chế kiểm tra và giám sát tại doanh nghiệp
Soạn thảo hồ sơ, tài liệu cho hội đồng thành viên, đại hội đồng cổ đông,…
Tư vấn, soạn thảo, rà soát các hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại, hợp đồng hợp tác,…
Tư vấn và thực hiện công việc về sở hữu trí tuệ như công bố bản quyền, nhãn hiệu hàng hóa, công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, hàng hóa, công bố kiểu dáng công nghiệp,…
Thực hiện các thủ tục tố tụng và đại diện công ty giải quyết tranh chấp về hợp đồng, lao động, bảo hiểm, thuế,…
Tư vấn, thực hiện các hoạt động về thuế, nghĩa vụ tài chính và các loại giấy phép con của doanh nghiệp
Các công việc liên quan khác
Với những nội dung công việc như trên, chúng tôi tin luật sư doanh nghiệp Bình Định sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, đem lại uy tín cho quý khách đối với những nhà đầu tư và đối tác khác với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm cho quý khách.

3. Cách liên hệ với công ty tư vấn Việt Luật
Quý khách có nhu cầu thuê luật sư doanh nghiệp Bình Định hay có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với công ty tư vấn Việt Luật qua những cách sau:
Cách 1: Liên hệ trực tiếp tại trụ sở văn phòng Việt Luật
Cách 2: Liên hệ qua tổng đài tư vấn miễn phí 1900 6199
Cách 3: Liên hệ qua email congtyvietluathanoi@gmail.com
Với những thông tin ở trên, mong rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty tư vấn Việt Luật chúng tôi.

Dịch vụ tại các tỉnh thành của chúng tôi:

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bến Tre

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Đồng Tháp

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bắc Ninh