Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bắc Ninh

dich-vu-luat-su-doanh-nghiep-tai-bac-ninh

LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP BẮC NINH
Tỉnh Bắc Ninh là một tỉnh có nhiều lợi thế về phát triển khu công nghiệp (KCN), có vị trí địa lý, hạ tầng kinh tế – xã hội thuận lợi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ven sông Hồng. Nhờ những chính sách thu hút đầu tư đúng hướng của chính quyền tỉnh Bắc Ninh, tỉnh hiện có 15 khu công nghiệp thu hút được trên 800 dự án FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký gần 12 tỷ USD, đứng 7 trong cả nước và đứng thứ 2 trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng về thu hút FDI.
Bắc Ninh tuy là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước nhưng lại một nơi có rất nhiều các điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển. Đó vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp, do đó để quá trình hoạt động được thuận lợi, tăng năng lực cạnh tranh mạnh các doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ về mặt pháp lý doanh nghiệp để giảm thiểu rủi ro tối đa.
Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của các doanh nghiệp tại Bắc Ninh, Công ty Việt Luật hân hạnh được mang đến dịch vụ luật sư doanh nghiệp Bắc Ninh với đội ngũ Luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tụy trong công việc nhằm hỗ trợ, tư vấn tốt nhất đảm bảo cho doanh nghiệp ở Bắc Ninh phát triển một cách tốt nhất trên nền tảng pháp luật vững chắc.

dich-vu-luat-su-doanh-nghiep-tai-bac-ninh
Công ty Việt Luật luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường phát triển của tất cả các doanh nghiệp trên cả nước, nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn Bắc Ninh.
CÁC DỊCH VỤ CỦA LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP BẮC NINH
– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
● Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp và đặt tên công ty
● Tư vấn lựa chọn trụ sở công ty
● Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh
● Tư vấn vốn góp, hình thức góp vốn, tỷ lệ góp vốn, các hình thức huy động vốn
● Tư vấn mô hình, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, các chức danh quản lý, điều hành doanh nghiệp
● Tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông của công ty
– Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
● Tư vấn thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
● Tư vấn đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính
● Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
● Tư vấn thay đổi thông tin cổ đông sáng lập và tỷ lệ vốn góp do chuyển nhượng cổ phần
● Tư vấn đăng ký thay đổi vốn đầu tư, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp, tỷ lệ vốn đại
diện
­ Tư vấn thủ tục mua, bán, chia tách, sát nhập, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
­ Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện cho doanh nghiệp
­ Tư vấn giải quyết các khó khăn khi điều hành doanh nghiệp
­ Tư vấn các quy định về chính sách thuế, tài chính của doanh nghiệp
­ Tư vấn những vấn đề về lao động, bảo hiểm xã hội, sở hữu trí tuệ…. của doanh nghiệp tại Bắc Ninh
­ Tư vấn các chế độ chính sách đối với người lao động của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật lao động trong việc tuyển dụng, khen thưởng và kỷ luật
­ Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp
­ Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường
­ Tư vấn giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp
­ Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, xin hoạt động trở lại trước thời hạn sau khi tạm ngừng hoạt động
­ Tư vấn điều kiện, thủ tục giải thể, thủ tục phá sản doanh nghiệp
­ Soạn thảo các quy chế, quy tắc, nôi quy, điều lệ hoạt động cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; Thẩm định các văn bản pháp quy, công văn, hợp đồng và các thỏa thuận hợp tác khác…
LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP BẮC NINH
Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp hãy gọi đến số tổng đài 19006199 để được các Luật sư, Chuyên gia của Việt Luật tư vấn và đưa ra các giải pháp hữu ích nhất.
Các Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp, nhanh chóng, chính xác để cùng doanh nghiệp giải quyết vấn đề hoàn toàn miễn phí.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP BẮC NINH TẠI VIỆT LUẬT

Hiệu quả cao: Với đội ngũ luật sư tư vấn, giàu kinh nghiệm, đã trợ giúp pháp lý thành công cho rấ nhiều doanh nghiệp, Việt Luật tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những phương án giải quyết hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp
Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải bỏ ra rất nhiều thời gian để vật lộn với hàng nghìn quy định của pháp luật, các nghị định, thông tư hướng dẫn mà trước đây bạn chưa từng được đào tạo để hiểu và áp dụng nó, hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có thể an tâm làm việc mà các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách chính xác, nhanh chóng và tận tình nhất
Tiết kiệm chi phí: Thời gian là vàng, tiết kiệm được thời gian tức là tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ có thời gian tập trung giải quyết các công việc khác của doanh nghiệp để tạo ra những giá trị lớn hơn, đồng thời các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhờ chuyên môn cao của chúng tôi mà vấn đề đó nếu bạn tự giải quyết sẽ mất rất nhiều công sức cũng như tài chính có thể thu về kết quả không như mong muốn. Chúng tôi cung cấp thông tin pháp lý, tư vấn giải quyết vấn đề của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí qua tổng đài luật sư doanh nghiệp Bắc Ninh 19006199, bạn có thể gọi cho tổng đài tư vấn của chúng tôi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
Hoàn toàn bảo mật: Chúng tôi cam kết mọi thông tin của khách hàng đều được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp ly tốt nhất. Uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, Xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Hôn nhân và gia đình…Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc nhất cho khách hàng.
Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bắc Kạn

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Đồng Tháp

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại An Giang