Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bạc Liêu

dich-vu-luat-su-tu-van-doanh-nghiep-bac-lieu

Tỉnh Bạc Liêu thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, giáp với 4 tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang và Kiên Giang. Bạc Liêu nằm ở vị trí trung chuyển trên tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng của cả nước (quốc lộ 1A). Hạ tầng cơ sở giao thông của Bạc Liêu tương đối hoàn chỉnh và thuận tiện cả đường bộ lẫn đường thủy, đây là điều kiện rất thuận lợi cho Bạc Liêu trong việc giao lưu, phát triển kinh tế.
So với các địa phương khác, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Bạc Liêu không nhiều. Song, nhờ sự năng động, sáng tạo mà có những doanh nghiệp được xếp vào hàng tiêu biểu của cả nước.
Để tạo được những bước tiến vững chắc trong quá trình phát triển, các doanh nghiệp không ngừng chú trọng vào vấn đề pháp lý doanh nghiệp tạo cơ sở cho doanh nghiệp hoạt động thuận lợi nhất, tránh tối đa rủi ro gặp phải.
Hiểu được tâm lý của doanh nghiệp tại Bạc Liêu, Việt Luật với tiêu chí “Đồng hành cùng doanh nghiệp” hân hạnh cung cấp dịch vụ luật sư doanh nghiệp Bạc Liêu nhằm tạo điểm tựa pháp lý vững chắc cho các doanh nghiệp.

dich-vu-luat-su-tu-van-doanh-nghiep-bac-lieu
CÁC DỊCH VỤ CỦA LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP BẠC LIÊU
– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp và đặt tên công ty
– Tư vấn lựa chọn trụ sở công ty
– Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh
– Tư vấn vốn góp, hình thức góp vốn, tỷ lệ góp vốn, các hình thức huy động vốn
– Tư vấn mô hình, cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, các chức danh quản lý, điều
– Tư vấn về quyền lợi, nghĩa vụ của các thành viên, cổ đông của công ty
– Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
– Tư vấn thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
– Tư vấn đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính
– Tư vấn thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp
– Tư vấn thay đổi thông tin cổ đông sáng lập và tỷ lệ vốn góp do chuyển nhượng cổ phần
– Tư vấn đăng ký thay đổi vốn đầu tư, vốn điều lệ, tỷ lệ vốn góp, tỷ lệ vốn đại diện
– Tư vấn thủ tục mua, bán, chia tách, sát nhập, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
– Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện cho doanh nghiệp
– Tư vấn giải quyết các khó khăn khi điều hành doanh nghiệp
– Tư vấn các quy định về chính sách thuế, tài chính của doanh nghiệp
– Tư vấn những vấn đề về lao động, bảo hiểm xã hội, sở hữu trí tuệ…. của doanh nghiệp tại Bạc Liêu
– Tư vấn các chế độ chính sách đối với người lao động của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật lao động trong việc tuyển dụng, khen thưởng và kỷ luật
– Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp
– Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường
– Tư vấn giải quyết các tranh chấp trong nội bộ doanh nghiệp
– Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, xin hoạt động trở lại trước thời hạn sau khi tạm ngừng hoạt động
– Tư vấn điều kiện, thủ tục giải thể, thủ tục phá sản doanh nghiệp
– Soạn thảo các quy chế, quy tắc, nôi quy, điều lệ hoạt động cho doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; Thẩm định các văn bản pháp quy, công văn, hợp đồng và các thỏa thuận hợp tác khác…
NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP BẠC LIÊU MANG LẠI
– Hiệu quả cao: Với đội ngũ luật sư tư vấn, giàu kinh nghiệm, đã trợ giúp pháp lý thành công cho rấ nhiều doanh nghiệp, Việt Luật tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những phương án giải quyết hợp lý nhất, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.
­ Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải bỏ ra rất nhiều thời gian để vật lộn với hàng nghìn quy định của pháp luật, các nghị định, thông tư hướng dẫn mà trước đây bạn chưa từng được đào tạo để hiểu và áp dụng nó, hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có thể an tâm làm việc mà các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách chính xác, nhanh chóng và tận tình nhất
­ Tiết kiệm chi phí: Thời gian là vàng, tiết kiệm được thời gian tức là tiết kiệm được chi phí. Bạn sẽ có thời gian tập trung giải quyết các công việc khác của doanh nghiệp để tạo ra những giá trị lớn hơn, đồng thời các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhờ chuyên môn cao của chúng tôi mà vấn đề đó nếu bạn tự giải quyết sẽ mất rất nhiều công sức cũng như tài chính có thể thu về kết quả không như mong muốn. Chúng tôi cung cấp thông tin pháp lý, tư vấn giải quyết vấn đề của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí qua tổng đài luật sư doanh nghiệp Bạc Liêu 19006199, bạn có thể gọi cho tổng đài tư vấn của chúng tôi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.
Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất uy tín nhất tại Hà Nội trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm … Chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp, tổ chức bình chọn là đơn vị tư vấn Luật Doanh nghiệp xuất sắc nhất miền Bắc hiện nay với phương châm tạo điểm tựa pháp lý cho khách hàng không chỉ trong nước và vươn xa ra tầm quốc tế đó thực sự là vinh hạnh lớn của chúng tôi.
ĐT cố định:02436 856 856 / 024.3997.42.88

Tham khảo thêm:

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại An Giang

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bắc Giang

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Điện Biên