Dịch vụ luật sư doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

dich-vu-luat-su-tu-van-doanh-nghiep-ba-ria-cung-tau

Trước nhu cầu phát triển của nền kinh tế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước nói chung gặp phải nhiều khó khăn, thách thức và rủi ro. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn dửng dưng trước những thay đổi mà không có phương án để phát triển bền vững và việc bảo vệ doanh nghiệp về mặt pháp lý là điều vô cùng cần thiết.
Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.
Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hoạt động kinh tế của Tỉnh trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ tỉ lệ các mũi khoan thăm dò, tìm kiếm gặp dầu khí khá cao, tại đây đã phát hiện các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn như: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa-Vũng Tàu. Bà Rịa-Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển .
tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thuỳ Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thuỳ Vân.
Trong quá trình cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lí của mình chúng tôi nhận thấy Cao Bằng có điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu, mở rộng thị trường xuất khẩu hàng hóa. Bên cạnh đó nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng cũng là tiền đề phát triển ngành công nghiệp của tỉnh.

dich-vu-luat-su-tu-van-doanh-nghiep-ba-ria-cung-tau
1. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Luật sư doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu của Công ty tư vấn Việt Luật?
Thứ nhất, Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lí giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật. Trải qua quá trình cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý phát sinh trên thực tiễn nhiều phức tạp đòi hỏi sự sáng tạo, linh hoạt trong việc áp dụng pháp luật chúng tôi đã đưa ra những giải đáp tối ưu, hiệu quả, phù hợp với thực tiễn trên cơ sở các quy định của pháp luật. Luật sư tư vấn của Công ty tư vấn Việt Luật là những người được đào tạo tại nhiều cơ sở luật tại Việt Nam thường xuyên tiếp xúc, làm việc với khách hàng và giải quyết những vụ án, vụ việc thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau có thể giúp doanh nghiệp giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác.
Thứ ba, Tôn trọng các thông tin, ý kiến của khách hàng và thực hiện tốt nghĩa vụ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý của mình. Với quá trình làm việc nghiêm túc, trung thực và tận tâm Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ luật sư doanh nghiệp hành nghề chuyên nghiệp, nhiệt tình và có đạo đức trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các nguyên nhân phát sinh tranh chấp, thiệt hại không đáng có cho các doanh nghiệp. Trách nhiệm của luật sư chúng tôi là đưa ra cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp của mình cái nhìn toàn diện nhất, lường trước những thiệt hại, rủi ro pháp lý; biện pháp phòng tránh các rủi ro đối với các doanh nghiệp ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Do vậy mà hiệu quả công việc sẽ cao hơn, hạn chế mọi chi phí về thời gian điều kiện hoạt động cho doanh nghiệp.
2. Những vấn đề mà dịch vụ luật sư doanh nghiệp của Công ty tư vấn Việt Luật sẽ giải đáp cho các doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu như sau:
– Hồ sơ đăng kí doanh nghiệp gồm nhưng gì.
– Nội dung giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp gồm những mục nào?
– Điều lệ công ty cần có những điều khoản nào?
– Tư vấn về trình tự, thủ tục Đăng ký doanh nghiệp.
– Doanh nghiệp cần có những điều kiện gì để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
– Mã số doanh nghiệp là gì?
– Tư vấn về thủ tục đăn ký thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ra sao?
– Tư vấn về việc doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung Đăng ký doanh nghiệp.
– Tư vấn về thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp như thế nào? Ở đâu?
– Tư vấn về cách đặt tên doanh nghiệp để không bị gây nhầm lẫn.
– Tư vấn về những điều cấm trong việc đặt tên doanh nghiệp.
– Tư vấn về việc quản lý, sử dụng và lưu giữ con dấu thực hiện như thế nào?
– Tư vấn về việc thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp như thế nào?
– Tư vấn về việc thực hiện góp vốn thành lập công ty và cấp giấy chứng nhận phần vốn góp
– Các quy định chung về việc thực hiện góp vốn thành lập công ty và cấp giấy chứng nhận phần cốn góp.
– Thời hạn quy định phải góp đủ và đúng loại tài sản đã cam kết góp vào công ty là bao nhiêu?
– Thành viên chưa góp hoặc chưa góp đủ số vốn đã cam kết thì được xử lý như thế nào?
– Giấy chứng nhận phần vốn góp gồm có những nội dung nào?
– Trường hợp Giấy chứng nhận phần vốn góp bị mất, bị hủy hoại, bị hư hỏng hoặc bị tiêu hủy thì phải thực hiện những trình tự, thủ tục nào để được cấp lại Giấy chứng nhận phần vốn góp.
– Các thành viên có được tự do rút vốn đã góp ra khỏi công ty dưới mọi hình thức không?
– Các thành viên được chia lợi nhuận tương ứng với phần vốn góp khi nào?
– Thành viên của công ty có quyền yêu cầu công ty mua lại phần cốn góp của mình không? Và việc yêu cầu mua lại vốn góp được thực hiện như thế nào?
– Các thành viên có quyền Chuyển nhượng phần vốn góp của mình trong những trường hợp nào?
– Trường hợp thành viên là cá nhân chết thì phần vốn góp sẽ được xử lý như thế nào?
– Thành viên có quyền tặng cho một phần hoặc toàn bô phần vốn góp của mình tại công ty cho người khác hay không?
– Trường hợp người thừa kế không muốn trở thành thành viên của công ty thì phần vốn góp đó được xử lý như thế nào?
3. Làm thế nào để liên hệ với Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi để được dử dụng dịch vụ Luật sư doanh nghiệp.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hai cách sau:
Bạn có thể liên lạc qua điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp, Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí : 1900 6199
Bước 1 : Nhấc máy lên và gọi đến số 1900 6199.
Bước 2 : Hãy trình bày cho luật sư của chúng tôi biết về vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang cần giải đáp.
Bước 3 : Sau khi nghe luật sư giải đáp bạn hãy đưa ra ý kiến phản hồi của mình.
Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi là một trong những nơi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật ở Việt Nam. Trong thời gian qua, với những nỗ lực mà mình đạt được chúng tôi không khẳng định mình sẽ đem đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ những ưu đãi tốt nhất nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện hơn nữa khả năng cung cấp dịch vụ của mình. Chính vì sự tin tưởng của quý khách hàng mà chúng tôi đã được công nhận trong các lĩnh vực như thương mại, đầu tư, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội,….

Tham khảo thêm dịch vụ tại các tỉnh thành chúng tôi hỗ trợ :